Mở bán Căn hộ Homecation đầu tiên tại Quy Nhơn – VV REALTY đơn vị phân phối chính thức

Quy Nhơn (Bình Định) được biết đến là một thành phố biển với nhiều bãi biển đẹp, đường bờ biển dài 72km. Bên cạnh đó, khí hậu nhiệt đới cùng cảnh quan thiên nhiên đa dạng gồm núi, rừng, đồi, đầm phá, bán đảo và hải đảo…; cái nôi văn hoá với nhiều di tích và kiến trúc lâu đời… là những tiềm năng du lịch giúp Quy Nhơn trở thành điểm đến lý tưởng của du khách khi ghé thăm Bình Định. 

Tuy nhiên, so với những “thủ phủ” du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc…, Quy Nhơn được đánh giá là “sinh sau đẻ muộn”. Lượng khách du lịch đến Bình Định có tăng trưởng hằng năm nhưng chủ yếu là khách nội địa, chưa thu hút được khách quốc tế, đặc biệt là dòng khách cao cấp. Trong khi đó ở Khánh Hòa hay Đà Nẵng, gần 50% là du khách quốc tế.

Dù vậy, ở một góc độ nào đó, sự phát triển chưa tương xứng này của Quy Nhơn lại chính là lợi thế, là cơ hội để địa phương này bứt phá hơn, với tầm nhìn vươn ra toàn cầu trong bối cảnh nhiều khu vực khác đã trở nên bão hoà. Phát huy những thế mạnh của người đi sau, trong nhiều năm qua, Quy Nhơn đang chuẩn bị sẵn sàng những bệ phóng để đưa du lịch – ngành kinh tế mũi nhọn vươn xa hơn. Và tương lai về một điểm đến mới của châu Á đang được hình dung rõ ràng. 

⛱ ⛱ ⛱ VÀ VIỆT NAM MỞ CỬA ĐÓN KHÁCH QUỐC TẾ, BĐS NGHỈ DƯỠNG “BẬT” NHƯ LÒ XO ⛱ ⛱ ⛱
Từ ngày 15/03, Việt Nam chính thức mở lại các đường bay quốc tế, đón khách du lịch nước ngoài. Ngành du lịch đứng trước cơ hội bứt phá sau thời gian dài bị nén chặt. Trước đó, trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán, đã có hơn 6,1 triệu lượt khách du lịch nội địa, ước tính doanh thu hơn 25 nghìn tỷ đồng. Những con số này đã minh chứng cho sự ‘hồi sinh’ ngoạn mục của ngành “công nghiệp không khói”.
Đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ về du lịch – nghỉ dưỡng sau thời gian dài bị ‘bỏ đói’, BĐS nghỉ dưỡng cũng rục rịch phục hồi với nguồn cung mới, nhu cầu tìm kiếm tăng cao và giao dịch sôi động trên khắp cả nước, đặc biệt là BĐS ven biển. Thực tế đã cho thấy, càng những vùng biển đẹp, vị trí đắc địa, thì sẽ càng đón lượng lớn du khách lớn và mang về nguồn lợi nhuận nhanh nhất, cao nhất cho giới đầu tư.
Đón đầu ‘sóng’ BĐS nghỉ dưỡng, dự án The Sailing Quy Nhơn được nhiều nhà đầu tư chú ý tới, bởi vị trí đắt giá ngay trung tâm thành phố và hướng biển Quy Nhơn. Hơn nữa, được quản lý và vận hành bởi thương hiệu quốc tế Wyndham, The Sailing Quy Nhơn mang đến sự chuyên nghiệp đẳng cấp 5 sao, tiềm năng kinh doanh sinh lời với công suất phòng cao suốt 365 ngày.
? Tháng 4 này, hãy cùng chờ đón sự ra mắt chính thức của Siêu phẩm căn hộ ven biển The Sailing Quy Nhơn – căn hộ Homecation đầu tiên tại Quy Nhơn với phong cách sống như nghỉ dưỡng.
————-
The Sailing Quy Nhơn – Sống như nghỉ dưỡng
Tổ hợp tòa tháp căn hộ Homecation đẳng cấp 5 sao
? Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản Đô Thành
? Địa chỉ: Nút giao 3 mặt tiền phố Lê Duẩn, Nguyễn Tư, Vũ Bảo
?Đại lý phân phối chính thức: VV Realty

 

Hotline: 03535.1.0505