Bất động sản cao cấp: Khác biệt ở đặc quyền và giá trị

Chủ nhân những căn biệt thự theo mô hình branded residences không chỉ được thụ hưởng những đặc quyền vượt trội mà còn sở hữu một tài sản có giá trị vượt trội.

Theo đại diện BIM Group, ra mắt vào tháng 12/2020, InterContinental Residences Halong Bay có quỹ căn giới hạn nhưng đã đạt lượng tiêu thụ 50% quỹ căn biệt thự. Đây là con số ấn tượng với một dự án mô hình branded residences ở phân khúc cao cấp trên thị trường.

Lý giải cho sức hút của InterContinental Halong Bay với các nhà đầu tư giàu tiềm lực chính là những giá trị mà chủ nhân mỗi căn biệt thự được thụ hưởng khi sở hữu.

Những đặc quyền của hôm nay

InterContinental Residences Halong Bay định vị rõ nét là dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp mang thương hiệu quốc tế hiếm có ở Hạ Long. Sức hút của dự án có thể thấy ngay là ở điểm đến du lịch nổi bật miền Bắc và đang hội tụ nhiều lợi thế hiếm có để trở thành một điểm đến mang tầm quốc tế.

Trở thành chủ nhân các căn biệt thự của dự án cũng chính là thụ hưởng những giá trị riêng mang đẳng cấp toàn cầu từ thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp nổi danh thế giới. InterContinental trao cho những chủ nhân sở hữu gói đặc quyền đáng giá.

Đại diện BIM Group cho biết, đó là cam kết duy trì tài sản theo tiêu chuẩn IHG – tập đoàn sở hữu thương hiệu InterContinental. Có nghĩa là những BĐS với diện tích tổng thể từ 700 – 1.000m2 được đảm bảo chăm sóc với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao.

Chủ nhân các căn biệt thự được sở hữu tới 30 đêm nghỉ/năm tại dự án, bao gồm cả dịch vụ ăn sáng. Đây là quyền lợi đảm bảo gia chủ có thể trải nghiệm nghỉ dưỡng bên vịnh di sản 4 mùa trong năm.

Thương hiệu quản lý trao thẻ VIP với ưu đãi và chiết khấu lên tới 20% khi sử dụng hệ thống tiện ích 5 sao của toàn bộ khu nghỉ dưỡng cho gia chủ các căn biệt thự. InterContinental Halong Bay có 5 nhà hàng ẩm thực cao cấp với các chủ đề ẩm thực riêng độc đáo cùng 2 quầy bar được quy hoạch ở những vị trí lý tưởng.

Bất động sản cao cấp: Khác biệt ở đặc quyền và giá trị

Bốn bể bơi trong nhà và ngoài trời cùng phòng tập gym đa chức năng và đặc biệt là Spa Village Garden độc đáo được thiết kế âm dưới lòng đất, khu trẻ em InterContinental Planet đảm bảo đáp ứng nhu cầu vận động, thư giãn và giải trí của mọi đối tượng trong gia đình.

InterContinental Halong Bay là lần hợp tác thứ 5 của tập đoàn IHG với BIM Group – nhà phát triển các dự án BĐS cao cấp hàng đầu của Việt Nam. Chính vì vậy, chủ nhân các căn biệt thự không chỉ nhận được những đặc quyền từ thương hiệu quản lý quốc tế mà còn từ nhà phát triển trong nước.

Một mặt, gói sở hữu nghỉ dưỡng hàng năm tại dự án có thể quy đổi quyền lợi đêm nghỉ trong hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc BIM Group. Mặt khác, chủ nhân biệt thự cũng được nhận chương trình kỳ nghỉ trải nghiệm tại Phú Quốc tại dự án hợp tác thành công của IHG và BIM Group – InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort.

Bất động sản cao cấp: Khác biệt ở đặc quyền và giá trị

Đây sẽ là “phép thử” đáng giá và thuyết phục về triết lý “Live the InterContinental life” – Sống sang trọng phong cách InterContinental đã làm nên tiêu chuẩn nổi danh thế giới.

Cũng theo đại diện chủ đầu tư, dự án áp dụng chương trình cho thuê được quản lý vận hành bởi tập đoàn IHG cùng chính sách chia sẻ theo doanh thu phòng gộp 40% và cam kết lợi nhuận không thấp hơn 8% giá trị biệt thự/năm trong 5 năm đầu tiên. Chương trình này không chỉ tạo sức hút với nhà đầu tư mà còn đảm bảo giá trị tài sản và lợi nhuận được duy trì ổn định.

Đây là dự án hiếm hoi ở Hạ Long đề cao thiết kế mô hình tách lập thông minh (lock-off) cho các căn biệt thự. Chủ nhân không chỉ có lợi thế về quang cảnh “độc bản” mà còn tận dụng được tối đa khả năng khai thác và vận hành BĐS sở hữu.

Bất động sản cao cấp: Khác biệt ở đặc quyền và giá trị

Một tài sản giá trị cho mai sau

Ngôi nhà thứ hai là nơi trở về để nghỉ dưỡng và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình, xây dựng nên cuốn album kỷ niệm của các thế hệ. Đó chính là tài sản tinh thần đắt giá gắn với căn biệt thự mà gia chủ sở hữu và truyền lại cho thế hệ sau. Đồng thời cũng chính là tài sản với những giá trị duy trì sự phồn thịnh tới thế hệ tiếp theo.

Bất động sản cao cấp: Khác biệt ở đặc quyền và giá trị

InterContinental đang có hơn 100 ngàn khách hàng gắn bó trên khắp thế giới và sở hữu biệt thự của InterContinental Halong Bay chính là trở thành thành viên của cộng đồng ưu tú này. Những đặc quyền nhận được không chỉ giới hạn trong dự án mà được đảm bảo giá trị chăm sóc và thụ hưởng tại bất cứ khách sạn hay khu nghỉ dưỡng nào của InterContinental trên toàn cầu.

Bất động sản cao cấp: Khác biệt ở đặc quyền và giá trị

Toàn bộ dự án nằm dọc bờ biển dài 580m, ôm trọn khung cảnh vịnh Hạ Long hùng vĩ. Ông Trịnh Đăng Thanh, Phó Giám đốc Sở Du lịch Quảng Ninh, từng đánh giá vị trí của dự án là bờ biển đẹp nhất Bãi Cháy, nằm ở vị trí đẹp nhất tại điểm đến du lịch nổi bật của miền Bắc và được vận hành bởi một thương hiệu quản lý hàng đầu thế giới là những lợi thế khẳng định khả năng khai thác những giá trị hiếm có.

Sở hữu biệt thự tại InterContinental Halong Bay là sở hữu một BĐS hiếm có và chuyển giao cho thế hệ mai sau như một tài sản sản giá trị.

Hotline: 03535.1.0505