VV Realty – Bất động sản số 1 quy nhơn

Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park

ĐÔ THỊ ĐẲNG CẤP SỐ 1 VIỆT NAM

Giới thiệu Vinhomes Grand Park

Với mong muốn đem đến cuộc sống chất lượng hơn dành cho người Việt, dự án Vincity Grand Park Quận 9 đã được nâng tầm lên thành Vinhomes Grand Park Quận 9 – Đô thị thông minh đẳng cấp số 1 Việt Nam. Trong đó Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ có cả 3 dòng sản phẩm là Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ những người trẻ tuổi cho đến những người thuộc tầng lớp cao trong xã hội.

Chủ đầu tư: Vingroup

Tập đoàn Vingroup được thành lập tại Ukraina năm 1993 ban đầu hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm. Với tầm nhìn dài hạn, Vingroup đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom.

Tháng 1/2012, Vinpearl sáp nhập vào Vincom và chính thức hoạt động dưới tên gọi Tập đoàn Vingroup. Sau khi thành lập, Vingroup đã cơ cấu lại và tập trung phát triển với nhiều nhóm thương hiệu như: Vinhomes, Vincom, Vinpearl, Vinpearl Land, Vinmec, Vinschool, VinCommerce, VinEco, Almaz.

Một số dự án thành công của Vingroup: Vinhomes Central Park (Quận Bình Thạnh), Vinhomes Golden River (Quận 1), Vinhomes Đồng Khởi (Quận 1), Vinhomes Times City (Hà Nội), Vinhomes Royal City (Hà Nội), v.v.

VINHOMES GRAND PARK

VỊ TRÍ TRUNG TÂM

Dự án căn hộ Vinhomes Quận 9 được Vingroup quy hoạch như một đại đô thị Phú Mỹ Hưng thu nhỏ với khầu hiệu “Singapore và Hơn Thế Nữa…“. Sở hữu vị trí đắc địa, hạ tầng quy hoạch đồng bộ, hệ thống tiện ích hiện đại, hoàn hảo cùng với bảng giá bán ưu đãi, khu đô thị Vinhomes Grand Park mở bán hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng chốn an sinh lý tưởng như 1 Singapore thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn.

– Khu cao tầng: Vinhomes Grand Park (Căn hộ chung cư)
– Khu thấp tầng: Vinhomes River Park (Biệt thự, Nhà phố, Nhà phố thương mại)

TỔNG QUAN DỰ ÁN

– Khu đô thị Vinhomes Quận 9 được chia làm 4 phân khu: The Rainbow, The Hospitality, The Middle, The Ocean
– Quy mô dự án: 272ha
– Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
– Tổng căn hộ: Khoảng 44.000 căn
– Chiều cao: Từ 25 – 35 tầng
– Mật độ xây dựng: 20%
– Diện tích căn hộ : 33- 100m2
– Nhà thầu xây dựng: COTECCONS
– Pháp lý: Sổ hồng
– Dự kiến bàn giao : Quý II/2020

VINHOMES GRAND PARK

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

– Hệ thống chăm sóc sức khỏe
– Hệ sinh thái tiện ích tập đoàn Vingroup
– Hồ bơi nghỉ dưỡng, khu vui chơi trẻ em
– Hệ thống trường học dành cho con em
– Đại công viên Grand Porest 36ha cùng 15 công viên
– Đại công viên thể thảo, đường chạy bộ ven sông

ĐƯỜNG ĐẾN VINHOMES GRAND PARK

Tuyến thứ 1: Khách hàng xuất phát Quận 1 có thể đến Vinhomes qua tuyến đường Xa Lộ Hà Nội – ngả tư Thủ Đức – Lê Văn Việt – Nguyễn Văn Tăng – Nguyễn Xiển – dự án Vinhomes Quận 9.

Tuyến thứ 2: Khách hàng xuất phát Quận 1 có thể đến khu đô thị Thủ Thiêm – Nguyễn Duy Trinh – Nguyễn Xiển – dự án Vinhomes Quận 9

Tuyến thứ 3: Qua tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây – dự án Vinhomes Quận 9

Tuyến thứ 4: Khách hàng xuất phát từ Đồng Nai hay Biên Hòa – ngã ba Tân Vạn – Nguyễn Xiển – dự án Vinhomes Quận 9

Vinhomes Central Park

MẶT BẰNG

8 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN MUA VINHOMES QUẬN 9

Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 mở bán chính thức vào tháng 7/2019, Dưới đây là 8 lý do Quý khách hàng nên lựa chọn mua căn hộ Vinhomes Vingroup Quận 9 cho cuộc sống của mình. Không chỉ thuyết phục khách hàng bởi vị trí tuyệt đẹp, Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 mở bán còn chinh phục khách hàng bởi khả năng liên kết vùng, tiện ích nội – ngoại khu hoàn mỹ đa dạng, chủ đầu tư Vingroup uy tín & bảng giá bán Vinhomes Quận 9 rất tốt.